Kỷ lục thế giới: Người mang tủ lạnh đi du lịch quãng đường dài nhất

Tổng quãng đường mà Tony Hawks và chiếc tủ lạnh đáng tin cậy của ông đi được là 1,650km.

Chuyến đi này được ông Tony Hawks thực hiện sau một lần cá cược với một người bạn.

Cuốn sách ghi lại hành trình của ông Tony với chiếc tủ lạnh đã trở thành best-seller. Trong tháng này, bộ phim  với nội dung như trên cũng sẽ được phát hành dưới dạng DVD.

Ông Tony Hawks và chiếc tủ lạnh “đáng tin cậy” của ông

Bô phim vòng quanh Ireland với chiếc tủ lạnh được thực hiện bởi đạo diễn Ed Bye – người đã làm hàng loạt phim như My Family, The Detectives, Red Dwaf. Bộ phim có sự tham gia của chính Tony Hawks và các diễn viên khác như Ed Byrne, Sean Hughes, Valerie o’connor, Josie Lawrence Sara Crowe.

Bộ phim đã ghi lại quá trình Tony Hawks và chiếc tủ lạnh vòng quanh Ireland. Họ đã di chuyển trên những chiếc xe ô tô con, xe tải, vượt qua các vùng biển khác nhau. Đôi khi học họ có thêm các bạn đồng hành là các nhạc công thổi kèn túi.

Ông Tony cùng chiếc tủ lạnh còn được các bà sơ ban phước lành và trở thành người hùng trong một chương trình của Đài truyền thanh quốc gia.

Kỷ lục thế giới: Người mang tủ lạnh đi du lịch quãng đường dài nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, tu lanh, tony hawks, ireland, phim, sach

Ông Tony nhận giấy chứng nhận Kỷ lục Guinness cho cuộc hành trình của mình

Chia sẻ về cuộc hành trình của mình, ông Tony nói “Đi du lịch cùng với chiếc tủ lạnh sẽ dạy bạn đặt niềm tin của mình vào lòng tốt của những người khác và không phải lo lắng về tương lai”

Crazy (24H.COM.VN))